หนังไทย : Let’s Eat รักล้นพุง

หนังไทย : Let’s Eat รักล้นพุง ทอย หนุ่มขายประกันที่รักการกินต้องกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดในจังหวัดชลบุรี เขาพักอยู่ที่ผาสุกวิลล่า ทำให้เขาได้พบกับ เหมียว เพื่อนข้างห้อง ที่เขาจำไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนสมัยเด็ก เขาพยายามตีสนิทกับคนในผาสุกวิลล่าโดยชวนทุกคนไปทานอาหาร และเรื่องราววุ่น ๆ ก็กำลังเริ่มขึ้น ทอยจะขายประกันให้คนในผาสุกวิลล่าได้ไหม แล้วเขาจะผูกมิตรกับเหมียวสำเร็จไหม ต้องไปติดตามชมกันนะคะ

อันดับแรกที่ชอบมาก คือ ฉากอาหาร 10/10 ไปเลยค่ะ ถ่ายออกมาได้สวยและน่าทานมาก อันนี้ว้าว! นะสำหรับเรา (เพราะส่วนมากจะเห็นแต่ในการ์ตูน) แค่เปิดตัวออกมาตอนแรกเจ๊รันของเราก็ขายของไม่ตรงปกซะแล้ว ^^ ห้องพักดีไม่มีชำรุดแถมมีสระน้ำชั้นเลิศ ฉากนี้ต้องไปดูค่ะ จังหวะโบ๊ะบ๊ะสุด

การดำเนินเรื่องเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน บททอยมีความเจ้าเล่ห์แต่จริงใจ ยิ่งเป็นตอนที่ได้ทานอาหารจะฟินมากเป็นพิเศษทำให้รู้สึกว่าเป็นคนที่ชอบชิม ชอบกินอาหารมาก ๆ อาหารและสถานที่ดูเข้ากับเนื้อเรื่อง สื่อถึงจังหวัดที่ทอยอาศัยอยู่ได้โอเคเลย ดูแล้วทำให้อยากติดตามต่อว่าเรื่องราวของทอยกับเหมียวจะจบลงอย่างไร และจะมีอาหารแบบไหนที่ชวนให้ลองกินตามบ้าง:’) แรก ๆ พระนางอาจจะตีกันบ่อยหน่อยนะคะ

Let’s Eat รักล้นพุง ซีรีส์ที่จะทำให้สายกินต้องฟินจุก ๆไปพร้อมกับอาหารอร่อย ที่มาเสิร์ฟพร้อมกับความสนุกและฉากตลกฮา ๆ ที่จะพาทุกคนไปชิม ไปกินกันให้ล้นพุงจนลืมความอ้วนไปเลยค่ะ 555 ถ้าพร้อมแล้ว! เราไปรับชมเรื่องราววุ่น ๆของซีรีส์เรื่องนี้กันดีกว่า^^

นักแสดง

ธงชัยจตุรงค์ พลบูรณ์ รับบทเป็น ธงชัย
มีศักดิ์เป็นหลานของทอย หนุ่มสายเฮฮา ปาร์ตี้ ที่ชอบก่อวีรกรรมป่วน ๆ ชวนให้ปวดหัวอยู่เสมอ

เจ๊รันรัดเกล้า อามระดิษ รับบทเป็น เจ๊รัน
เจ้าของผาสุกวิลล่า ที่มีคนพักแค่ 3 คน เป็นผู้พูดโฆษณาหอพักของตัวเองอย่างดีเลิศและคอยสอดส่องความเป็นอยู่ของสมาชิกในหอพัก

ทอยมาวิน ทวีผล รับบทเป็น ทอย
หนุ่มหล่อนักขายประกันมือหนึ่ง ที่ไม่ว่าสถานการณ์ไหนหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถขายประกันได้ และยังมีดีทางด้านการรีวิวอาหาร

ปานเทพณัฐ ศักดาทร รับบทเป็น ปานเทพ
ผู้ชายที่สาว ๆ ทั้งหลายหมายปอง ซึ่งมีความเพอร์เฟคในทุก ๆ ด้าน เขามักรักษาภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ เป็นหนุ่มสองบุคลิก

เหมียวสายป่าน อภิญญา รับบทเป็น เหมียว

Related Post

จัดฟันแบบใส จัดฟัน Invisalign เทรนใหม่ยอดนิยม ของการจัดฟันจัดฟันแบบใส จัดฟัน Invisalign เทรนใหม่ยอดนิยม ของการจัดฟัน

จัดฟันแบบใส จัดฟัน Invisalign เทรนใหม่ยอดนิยม ของการจัดฟัน ปัจจุบันนี้ การจัดฟัน เป็นการปรับการเรียงตัวของฟันและขากรรไกร เพื่อให้มีรอยยิ้มที่สวยงามกว่าเดิมและมีสุขภาพช่องปากดีขึ้น เป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่จัดฟัน การจัดฟันมีหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทันตแพทย์ ผู้ให้บริการ และงบประมาณของผู้ที่ต้องการจะจัดฟัน

มอสโกอ่วม โควิดสายพันธุ์เดลตาบุก ติดเชื้อรายวันพุ่งสูงสุดนับตั้งแต่มีการระบาดมอสโกอ่วม โควิดสายพันธุ์เดลตาบุก ติดเชื้อรายวันพุ่งสูงสุดนับตั้งแต่มีการระบาด

สถานการณ์โควิด-19 ในรัสเซียกลับมารุนแรงอีกครั้ง หลังพบการระบาดรวดเร็วของเชื้อกลายพันธุ์ต่างๆ โดยเฉพาะ “เดลตา” ที่พบในอินเดีย ทำยอดป่วยรายวันพุ่ง 30% และพบว่ายังดื้อวัคซีนสปุตนิก วี ถึง 58%

ซีรี่ย์จีน องค์หญิงสวมรอย ( Untouchable Lovers )ซีรี่ย์จีน องค์หญิงสวมรอย ( Untouchable Lovers )

ซีรี่ย์จีน องค์หญิงสวมรอย ( Untouchable Lovers ) ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง “เฟิ่งฉิวหวง” (A Tale of Two Phoenixes) ของ “เทียนอีโหย่วเฟิง” เนื้อหาในนิยายกล่าวถึงเด็กสาวยุคปัจจุบันที่ชื่อ “ฉู่อวี้” ซึ่งตื่นจากอาการโคม่าหลังเครื่องบินตกแล้วพบว่ามีชายหนุ่มรูปงามราวเทพบุตรนอนเคียงข้างเธอในสภาพเปลือยเปล่าถึง 5 คน มิหนำซ้ำร่างของเธอที่ซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่มไหมก็ไร้เครื่องนุ่งห่มเช่นกัน แถมทุกคนยังเธอว่า “องค์หญิง” อีกด้วย ในที่สุดเธอก็พบว่าตนเดินทางย้อนเวลากว่าพันปีโดยอยู่ในร่างองค์หญิงซานอินแห่งราชวงศ์หลิวซ่ง นามว่า “หลิวฉู่อวี้” ซึ่งมีชื่อเสียงเลื่องลือในเรื่องการผิดศีลธรรม และหญิงสาวเมื่อกว่าพันปีก่อนคนนี้ก็เป็นที่จดจำในฐานะสตรีผู้สูงส่งที่กล้าทูลขอ “ผู้ชาย”