เด็ก ๆ ถูกทอดทิ้งในค่ายลี้ภัยของสหรัฐฯ

สหรัฐฯมีระบบสถานกักกันจำนวนมากกระจายอยู่ทั่วประเทศโดยสามารถกักขังเด็กอพยพได้มากกว่า 20,000 คน ในการสอบสวนพิเศษข้อกล่าวหาเรื่องอุณหภูมิที่หนาวเย็นความเจ็บป่วยการถูกทอดทิ้งเหาและความสกปรกผ่านการสัมภาษณ์เด็กและเจ้าหน้าที่หลายชุด เป็นเวลาเที่ยงคืนของแม่น้ำ Rio Grande ซึ่งเป็นแม่น้ำที่สง่างามซึ่งเป็นพรมแดนระหว่างเท็กซัสและเม็กซิโก

และแสงไฟเริ่มกะพริบทางฝั่งเม็กซิโก สามารถได้ยินเสียงในความมืด ตัวเลขโผล่ขึ้นมาในแพเล็ก ๆ และเริ่มข้ามแม่น้ำ เมื่อแพปรากฏขึ้นที่ฝั่งสหรัฐฯใบหน้าของผู้อพยพก็ปรากฏให้เห็น มากกว่าครึ่งหนึ่งเป็นเด็ก ในช่วงเดือนมีนาคมและเมษายนมีเด็กมากกว่า 36,000 คนข้ามเข้ามาในสหรัฐอเมริกาโดยไม่มีผู้ใหญ่มาดูแล ซึ่งสูงเป็นประวัติการณ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เด็กหลายคนที่เดินทางคนเดียวออกเดินทางโดยหวังว่าจะได้กลับมารวมตัวกับผู้ปกครองที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้ว รัฐบาลสหรัฐฯระบุว่ามากกว่า 80% มีสมาชิกในครอบครัวอยู่แล้ว ประธานาธิบดีโจไบเดนได้เปิดพรมแดนให้กับเด็กที่ไม่มีผู้ดูแลเพื่อขอลี้ภัยซึ่งค่อนข้างผ่อนคลายนโยบายของอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ในการเปลี่ยนผู้อพยพออกไปเนื่องจากโควิด -19 เด็ก ๆ ตะกายขึ้นตลิ่งหมดแรง สองสาวลูกพี่ลูกน้องจับมือกัน Jordy เยาวชนอีกคนหนึ่งอายุ 17 ปีกล่าวว่าเขาหนีไปกัวเตมาลาเพราะกลัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุรุนแรงที่นั่น แต่คืนนี้เขารู้สึกหวาดกลัวกับสิ่งที่อาจรอเขาอยู่ในศูนย์กักกันผู้อพยพในสหรัฐฯ เขาบอกว่าเขาเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับพวกเขา

Related Post

เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการยิงผู้ขับขี่รถยนต์ผิวดำเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการยิงผู้ขับขี่รถยนต์ผิวดำเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการยิงผู้ขับขี่รถยนต์ผิวดำเสียชีวิตในระหว่างการพยายามจับกุมในนอร์ทแคโรไลนาจะไม่ถูกตั้งข้อหาทางอาญา อัยการเขตเมืองเอลิซาเบธ ซิตี้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าการยิงนายแอนดรูว์บราวน์วัย 42 ปีของตำรวจถือเป็นการชอบธรรม เจ้าหน้าที่กล่าวว่านายบราวน์ขับรถชนตำรวจระหว่างการเผชิญหน้า 44 วินาที

เกาหลีเหนือออกกฎหมายใหม่ขจัดอิทธิพลจากต่างประเทศทุกรูปแบบเกาหลีเหนือออกกฎหมายใหม่ขจัดอิทธิพลจากต่างประเทศทุกรูปแบบ

เมื่อเร็วๆ นี้ เกาหลีเหนือได้ออกกฎหมายใหม่ที่ครอบคลุมซึ่งพยายามขจัดอิทธิพลจากต่างประเทศทุกรูปแบบ ลงโทษอย่างรุนแรงต่อผู้ที่ถูกจับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ต่างประเทศ เสื้อผ้า หรือแม้แต่การใช้คำสแลง Yoon Mi-so บอกว่าเธออายุ 11 ปี ตอนที่เธอเห็นชายคนหนึ่งถูกประหารชีวิตเพราะถูกจับได้ว่าเป็นละครของเกาหลีใต้ละแวกบ้านทั้งหมดของเขาได้รับคำสั่งให้เฝ้าดู

รัฐคุชราตทางตะวันตกของอินเดียเผชิญกับพายุไซโคลนรัฐคุชราตทางตะวันตกของอินเดียเผชิญกับพายุไซโคลน

รัฐคุชราตทางตะวันตกของอินเดียเผชิญกับพายุไซโคลน Tauktae ซึ่งได้รับรายงานว่าเป็นพายุที่รุนแรงที่สุดที่จะเข้าโจมตีภูมิภาคนี้นับตั้งแต่ปี 2541 มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อยหกคนและอพยพอีกหลายพันคนในช่วงสองวันที่ผ่านมาท่ามกลางฝนตกหนักพร้อมกับพายุ กรมอุตุนิยมวิทยากล่าวว่าขณะนี้พายุได้ทวีความรุนแรงขึ้นจนกลายเป็นพายุไซโคลนที่รุนแรงมาก